TÀI NGUYÊN DẠY HỌC

TIN TỨC TỔNG HỢP

Thành viên trực tuyến

2 khách và 0 thành viên

PHÁT BIỂU HỌC SINH LỄ KHAI GIẢNG

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Sưu tầm
Người gửi: Hải Nguyên Văn (trang riêng)
Ngày gửi: 21h:00' 31-08-2013
Dung lượng: 85.0 KB
Số lượt tải: 33
Số lượt thích: 0 người

Bài phát biểu của học sinh trong ngày khai giảng năm học 2009 -  2010

          Kính thưa các vị đại biểu! Kính thưa các thầy cô giáo! Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến! Trong không khí náo nức của mùa tựu trường, cùng với học sinh cả nước, chúng em lại hân hoan chào đón năm học mới, năm học 2009 - 2010. Em rất vinh dự được thay mặt cho hơn 400 bạn học sinh trường THCS Ninh Khang nói lên cảm xúc của mình trong buổi lễ long trọng này.   Lời đầu tiên cho phép em gửi tới quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa các thầy, các cô. Bước vào năm học mới, năm học với chủ đề “Đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục”, chúng em hiểu rằng đây là năm học có ý nghĩa quan trọng diễn ra trong điều kiện toàn Đảng, toàn dân đang tích cực thực hiện nghị quyết đại hội Đảng về đổi mới giáo dục và đào tạo, thực hiện lời dặn dò của chủ tịch Hồ Chí Minh: “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc làm quan trọng và rất cần thiết”. Chúng em đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Huyện uỷ, UBND Huyện, các cấp, các ngành, sự hỗ trợ nhiệt tình từ các gia đình, hội cha mẹ học sinh. Cơ sở vật chất trong nhà trường đã khang trang tạo điều kiện tốt cho chúng em học tập và rèn luyện. Thày cô tâm huyết với nghề nghiệp, ngày đêm trăn trở và âu lo, làm thế nào để truyền đạt cho học sinh yêu quý của mình nhiều kiến thức nhất, không chỉ là những kiến thức sách giáo khoa mà là vốn sống, sự trải nghiệm và những giá trị chung mà nhân loại đã và đang hướng tới. Học trò chúng em chăm ngoan và ý thức hơn, đã biết xác định đúng động cơ học để chuyên tâm, chuyên cần và khổ luyện. Các bạn học sinh thân mến! Khi những chiếc lá vàng bắt đầu rơi, tiết trời chuyển dần từ cái nắng gay gắt sang mát mẻ là lúc các cô , cậu học trò chúng mình tạm biệt với những buổi chiều đá bóng, đi bơi, thả diều,... để bắt đầu một năm học mới. Ngày tựu trường, học trò chúng mình xúng xính trong những bộ quần áo mới còn thơm mùi vải, náo nức lắng nghe tiếng trống trường im ắng sau mấy tháng hè giờ mới gióng giả trở lại. Sách mới, vở mới đang mở ra trước mắt chúng ta những chân trời mới. Ngay từ hôm nay, chúng mình sẽ cùng phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt vì ngày mai lập nghiệp, mỗi điểm 10, mỗi việc làm tốt của chúng ta sẽ là những đoá hoa tươi thắm tô điểm thêm cho trang sử nhà trường thêm rực rỡ. Chúng ta hãy cùng nhau chung sức quyết tâm xây dựng trường THCS Ninh Khang trở thành “nhà trường thân thiện, học sinh tích cực”, thực hiện đúng phương châm học thật, thi thật, góp phần hoàn thiện mục tiêu, chương trình đào tạo của nhà trường theo hướng hiện đại hoá.
Cuối cùng, em xin kính chúc quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh mạnh khoẻ, tiếp tục đóng góp trí tuệ và sức lực của mình cho sự nghiệp giáo dục của trường THCS Ninh Khang nói riêng, cho sự nghiệp giáo dục của dân tộc ta, đất nước ta nói chung. Chúc buổi lễ khai giảng thành công tốt đẹp.

BÀI PHÁT BIỂU
CẢM XÚC CỦA HỌC SINH NHÂN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2010 - 2011
Kính thưa các vị đại biểu khách quý!
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!
Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến!
Thật vinh dự, tự hào khi em được thay mặt cho các bạn học sinh trong toàn trường lên phát biểu những cảm tưởng, suy nghĩ trong buổi lễ khai giảng trọng thể hôm nay! Lời đầu tiên, cho phép em được gửi tới các vị đại biểu, khách quý, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các bạn học sinh lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!
Tiếng trống trường rộn rã vang lên báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu khiến chúng em vô cùng háo hức, vui sướng! Em cảm thấy thật may mắn, hạnh phúc khi được sống và học tập dưới mái trường THPT Trần Hưng Đạo- mái trường đã trở nên quá đỗi thân yêu đối với chúng em! Mới ngày nào em còn là một học sinh lớp 10 bỡ ngỡ, rụt rè bước chân vào trường mà hôm nay em đã thấy mình trưởng thành lên rất nhiều. Đó là nhờ sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của các thầy giáo, cô giáo. Thay mặt cho các bạn học sinh trong toàn trường, trong buổi lễ long trọng này em xin được gửi lời cảm ơn chân
 
Gửi ý kiến